Ngày 16/10/2023 Viện Công Nghệ Sinh Học và Thực Phẩm (CNSH&TP) tổ chức buổi họp mặt học viên cao học và nghiên cứu sinh trúng tuyển đợt II năm 2023 các ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học và vi sinh vật trong không khí vui vẻ thân thiện.

PGS. TS. Nguyễn Văn Thành, Viện Trưởng, phát biểu chào mừng

Thông qua buổi họp mặt học viên và nghiên cứu sinh được tìm hiểu về Viện CNSH&TP. Được cung cấp về quy chế đào tạo, các điểm cần lưu ý trong chương trình học. Chương trình cũng hỗ trợ các bạn học viên xây dựng kế hoạch học tập và lắng nghe các chia sẽ từ quý thầy cô của Viện và giải đáp thắc mắc từ các học viên.

TS. Nguyễn Thị Pha, Phó Viện Trưởng giới thiệu về Viện CNSH&TP

PGS.TS. Lý Nguyễn Bình, Phó Viện Trưởng, chia sẽ thông tin về hợp tác quốc tế

TS. Trương Thị Bích Vân trình bày quy chế đào đạo bậc sau đại học

Viện CNSH&TP hân hoan chào đón các học viên thạc sĩ và nghiên cứu sinh, chúc cho tất cả các bạn sẽ có khoảng thời gian học tập làm việc tại Viện thật vui vẻ thoải mái và đạt nhiều thành tích tốt.

Chụp ảnh lưu niệm tập thể

Viện Công Nghệ Sinh Học và Thực Phẩm

CHƯƠNG TRÌNH CLC VÀ TIÊN TIẾN

20216