THƠ MỜI SEMINAR

Kính mời quý thầy cô, các anh chị học viên sau đại học và các em sinh viên tham dự buổi báo cáo chuyên đề:

Người báo cáo: GS.TS Cao Ngọc Điệp

- Tên báo cáo 1: Phân lập Vi Khuẩn hoà tan lân và kali trong núi đá hoa cương Núi Sập, An Giang

- Tên báo cáo 2. PHÂN LẬP VÀ NHẬN DIỆN CÁC DÒNG VI KHUẨN CÓ KHẢ NĂNG HÒA TAN LÂN VÀ KALI TRONG ĐẤT CỦA ĐÁ VÔI Ở KIÊN GIANG

Thời gian: 8h30 ngày thứ 5 (13/5/2021)

Địa điểm: Phòng 106

NGHIÊN CỨU SINH NGUYỄN ANH HUY BẢO VỆ THÀNH CÔNG

LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP TRƯỜNG

Trong khuôn khổ đào tạo bậc tiến sĩ thuộc Viện NC&PT Công Nghệ Sinh Học, Trường Đại Học Cần Thơ. Ngày 05 tháng 10 năm 2019, Viện NC&PT Công Nghệ Sinh Học, Trường Đại Học Cần Thơ tổ chức buổi lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS Nguyễn Anh Huy theo quyết định số 3084/QĐ-ĐHCT  ngày 5/8/2019 của Hiệu trưởng trường Đại học Cần Thơ. Nghiên cứu sinh đã bảo vệ luận án nghiên cứu về “Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn chịu mặn có khả năng cố định đạm và tổng hợp Indole acetic acid trên mô hình canh tác lúa tôm ở Bạc Liêu, Sóc Trăng và Kiên Giang” được hướng dẫn khoa học bởi PGS.TS Nguyễn Hữu Hiệp trường Đại Học Cần Thơ. Luận án được hội đồng đánh giá cao về nội dung phong phú, nghiên cứu mang tính ứng dụng đúng xu thế cho hướng phát triển nông nghiệp xanh, bền vững trong giai đoạn hiện nay. Luận án cũng nhận được nhiều đóng góp ý kiến mang tính khoa học, xây dựng từ hội đồng chấm luận án gồm các chuyên gia đầu ngành đến từ Trường Đại Học Huế, Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Thành Phố Hồ chí Minh, Viện Lúa Đồng Bằng Sông Cửu Long và Trường Đại Học Cần Thơ, các đóng góp giúp nghiên cứu sinh biện luận rõ hơn về nội dung luận án nhằm hoàn chỉnh luận án trước khi nộp thư viện quốc gia Việt Nam. Hội đồng thống nhất thông qua luận án, PGS.TS. Nguyễn Văn Thành, Viện Trưởng Viện NC&PT Công Nghệ Sinh Học, Trường Đại Học Cần Thơ thay mặt cơ sở đào tạo trao chứng nhận hoàn thành chương trình tiến sĩ và chúc mừng nghiên cứu sinh Nguyễn Anh Huy!.

đọc tiếp..

Email: vncptcnsh@ctu.edu.vn