LỊCH BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ
NGÀY BẢO VỆ: 14H THỨ SÁU (28/8/2020)
ĐỊA ĐIỂM: PHÒNG 106
STT | HỌ VÀ TÊN | TÊN ĐỀ TÀI | THỜI GIAN DỰ KIẾN |
1 |
Lương Gia Linh |
Phân lập và tuyển chọn các dòng vi khuẩn phân giải Carbosulfan từ đất trồng lúa ở tỉnh Hậu Giang |
14h-15h |
2 |
Phạm Ngọc Cẩn |
Khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của cao chiết trái, lá cà na (Elaeocarpus hygrophilus Kurz.) | 15h-16h |
3 |
Bùi Lê Trung Hiếu |
Khảo sát khả năng kháng oxy hoá và bảo vệ gan trên mô hình chuột bạch từ cao chiết vỏ thân cây cò sen (Miliusa velutina) | 16h-17h |
- Italian Foodtech Day - Ngày hội Công nghệ Thực phẩm nước Ý
- Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ tháng 3
- Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ tháng 2 và 3
- Hội đồng bảo vệ luận văn tiến sĩ tháng 01 & 02
- Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sĩ khóa 28 ngành Vi sinh vật học, ngành Công nghệ Sinh học, ngành Công nghệ Thực phẩm
-
Báo cáo luận văn tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm lớp cao học quốc tế
Chúc mừng các học viên cao học ngành Công nghệ thực phẩm đến từ Philippines, Zimbabwe, Tanzania đã bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp!...
- Họp giảng viên về “cải tiến chất lượng hoạt động giảng dạy và công tác cố vấn học tập” năm học 2023-2024
- Chào đón học viên thạc sĩ và nghiên cứu sinh năm 2023 đợt 1
- Ngành Công nghệ sinh học Chương trình tiên tiến kiểm định Chất lượng theo tiêu chuẩn AUN-QA (lần thứ 2)
- Họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống Viện (1966-2022)
- Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ K27
-
Seminar ca cao và chocolate
19 Tháng 10 2023Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại...