SEMINAR

AN TOÀN SINH HỌC VÀ CÁC YẾU TỐ

ẢNH HƯỞNG ĐẾN KẾT QUẢ THÍ NGHIỆM

Ngày 18/9/2019, Viện NC&PT Công nghệ Sinh học phối hợp cùng Công ty BCE Việt Nam tổ chức buổi seminar với chủ đề “An toàn sinh học và các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả thí nghiệm”. Hội thảo có sự tham dự của quý thầy cô, học viên cao học và sinh viên Viện NC&PT Công nghệ Sinh học, Khoa Thủy sản, Khoa Khoa học tự nhiên, Viện lúa ĐBSCL, Trường Đại học Y dược TP Cần Thơ.

đọc tiếp..

• Bảo vệ luận văn Thạc sĩ Bảo vệ luận văn Thạc sĩ
    Kính gửi quý thầy cô, các anh chị học viên cao học, cùng các em sinh viên thông tin về thời gian và đia điểm bảo vệ luận văn thạc sĩ trong các file đính kèm. Kính mời quý thầy cô, các anh chị học viên và các em sinh viên có quan tâm đến tham dự. Để không ảnh hưởng đến buổi bảo vệ quý thầy cô, các anh chị học viên và các em sinh viên vui lòng đến đú...

31955