SEMINAR

AN TOÀN SINH HỌC VÀ CÁC YẾU TỐ

ẢNH HƯỞNG ĐẾN KẾT QUẢ THÍ NGHIỆM

Ngày 18/9/2019, Viện NC&PT Công nghệ Sinh học phối hợp cùng Công ty BCE Việt Nam tổ chức buổi seminar với chủ đề “An toàn sinh học và các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả thí nghiệm”. Hội thảo có sự tham dự của quý thầy cô, học viên cao học và sinh viên Viện NC&PT Công nghệ Sinh học, Khoa Thủy sản, Khoa Khoa học tự nhiên, Viện lúa ĐBSCL, Trường Đại học Y dược TP Cần Thơ.

đọc tiếp..

• Thơ mời seminar Thơ mời seminar
    Kính gửi quý thầy cô, các anh chị học viên cùng các em sinh viên, Nhân chuyến làm việc và giảng dạy tại Viện NC và PT Công Nghệ Sinh Học, giáo sư Tiến sĩ Wolfgang Schumann đến từ Đại học Bayreuth của Đức sẽ trình bày seminar tại Viện. Thông tin cụ thể như sau: - Tên báo cáo: The Problem of Antibiotic - Resistant and Antibiotic - Tolerant Bacteria (...

31964