Trong khuôn khổ sinh hoạt học thuật của Viện NC&PT Công Nghệ Sinh Học, quý thầy cô của Viện sẽ báo cáo seminar vào sáng ngày 4-12-2020 với thông tin cụ thể như sau:
1/ TS. Đỗ Tấn Khang
Tên báo cáo: Giới thiệu về khái niệm DNA mã vạch, các nghiên cứu đã thực hiện ở trong và ngoài nước về DNA mã vạch.
Thời gian 7h30-8h10
2/ TS Huỳnh Ngọc Thanh Tâm
Tên báo cáo: Quản lý mối nguy an toàn thực phẩm trong chuỗi cung ứng (Managing Food Safety Risks in the Supply Chain)
Thời gian 8h10-8h50
3/ TS. Nguyễn Thị Pha
Tên báo cáo: Vai trò của họ gen HKT (High-Affinity K+ Transporter) đối với tính chống chịu mặn ở lúa
Thời gian: 8h50- 9h30
4/TS. Đỗ Thị Xuân
Tên báo cáo: Nấm rễ Arbuscula mycorrhiza trong canh tác lúa
Thời gian: 9h30-10h10
Thảo luận chung: 10h10-11h00
Trân Trọng kính mời quý thầy cô, các anh chị học viên và các em sinh viên đến tham dự và trao đổi thông tin
- Italian Foodtech Day - Ngày hội Công nghệ Thực phẩm nước Ý
- Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ tháng 3
- Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ tháng 2 và 3
- Hội đồng bảo vệ luận văn tiến sĩ tháng 01 & 02
- Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sĩ khóa 28 ngành Vi sinh vật học, ngành Công nghệ Sinh học, ngành Công nghệ Thực phẩm
-
Báo cáo luận văn tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm lớp cao học quốc tế
Chúc mừng các học viên cao học ngành Công nghệ thực phẩm đến từ Philippines, Zimbabwe, Tanzania đã bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp!...
- Họp giảng viên về “cải tiến chất lượng hoạt động giảng dạy và công tác cố vấn học tập” năm học 2023-2024
- Chào đón học viên thạc sĩ và nghiên cứu sinh năm 2023 đợt 1
- Ngành Công nghệ sinh học Chương trình tiên tiến kiểm định Chất lượng theo tiêu chuẩn AUN-QA (lần thứ 2)
- Họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống Viện (1966-2022)
- Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ K27
-
Seminar ca cao và chocolate
19 Tháng 10 2023Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại...