Viện Nghiên Cứu và Phát Triển Công Nghệ Sinh Học xin trân trọng kính mời quý thầy cô, quý anh chị em CBVC, các anh chị NCS, học viên cao học và sinh viên đến tham dự buổi bảo vệ luận án tiến sĩ:

Cấp cơ sở: Nghiên cứu sinh: NGUYỄN ANH HUYMã số NCS:P0914002, khóa 2014 - đợt 1,

Ngành: Công nghệ Sinh học, mã số: 9420201

Người hướng dẫn: PGS. TS. NGUYỄN HỮU HIỆP (Trường Đại Học Cần Thơ)

Ngày báo cáo dự kiến: 14 giờ chiều thứ tư ngày 20 tháng 6 năm 2018

Địa điểm: Phòng Bảo Vệ Luận Án Tiến Sĩ, Lầu 2 – Nhà Điều Hành, Trường Đại Học Cần Thơ

Tên luận án: “Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn chịu mặn có khả năng cố định đạm, tổng hợp IAA trên mô hình canh tác lúa – tôm ở Bạc Liêu, Sóc Trăng và Kiên Giang”

1. Cấp trường: NCS PHẠM THỊ NGỌC NGA,

Mã số NCS: P0913005, khóa 2013- đợt 1

Ngành: Công nghệ sinh học, mã số: 9420201

Người hướng dẫn: PGS. TS. Nguyễn Trung Kiên

(Trường đại học Y Dược Cần Thơ)

Tên luận án: “Nghiên cứu sự di truyền các đột biến gây bệnh ở bệnh nhân Beta thalassemia vùng Đồng bằng sông Cửu Long bằng kỹ thuật sinh học phân tử”.

Ngày báo cáo: 8 giờ sáng thứ sáu 8/6/2018

Địa điểm: Phòng Bảo Vệ Luận Án Tiến Sĩ, Lầu 2 - Nhà Điều Hành, Trường Đại Học Cần Thơ

1. Cấp cơ sở: Nghiên cứu sinh: Hồ Thị Thu Ba,

Mã số NCS: P0913007, khóa 2013 - đợt 2

Ngành: Công nghệ Sinh học, mã số: 9420201

Người hướng dẫn: PGS. TS. Trần Nhân Dũng (Trường Đại Học Cần Thơ)

Tên luận án: “Sưu tầm, tuyển chọn và nghiên cứu quy trình nuôi trồng hai loại nấm ăn và nấm dược liệu hoang dại ở vùng Thất Sơn, An Giang”

Ngày báo cáo : 8 giờ sáng thứ hai ngày 11 tháng 6 năm 2018

Vv xét chọn sinh viên tham gia học tập, giao lưu tại KKU-Thái Lan_năm 2018

đọc tiếp...

Thời gian xét tốt nghiệp Đợt 2 năm 2018​.

Đăng ký xét tốt nghiệp đến 28/5/2018 (SV nên đăng ký xét tốt nghiệp trong thời gian chờ GV nhập điểm HK2-2017-2018).

Prof. Wolfgang Schumann from University of Bayreuth (Germany) gave lectures to the Advanced Program in Biotechnology (Course 40)

Annually, Professor Wolfgang Schumann from University of Bayreuth, Germany visits Biotechnology Research and Development Institute (BiRDI) and gave lectures for Advanced Biotechnology class. This year, the class of course 40 had a pleasure to study with him. During 4 days from April 19 to April 20, with four lectures related to bacteria genetics with four topics as: chromosome structure, cell division, chaperone, protein secretion. Besides, Human Microbiome was presented as seminar to graduate and undergraduate students. From valuable information of seminar, it provided a chance to access new knowledge about bacterial genetic and their metabolism at molecular level. Prof. Schumann has more than 40 years of experience doing research with bacteria, so students had a lot of updated information. Moreover, his perspicuous teaching style helped students easy to understand and expand knowledge by many discussions. On behalf of our class, we appreciate for this valuable meeting and we would like to have many opportunities to invite you to our institute in near future.

Tran Gia Huy

HỘI NGHỊ

Tên đơn vị: VIỆN NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SINH HỌC - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ