Viện Nghiên Cứu & Phát Triển Công Nghệ Sinh Học tổ chức buổi lể bảo vệ luận án TIẾN SĨ CẤP TRƯỜNG
Nghiên cứu sinh: Phạm Công Uẩn, Mã số NCS: P000053, khóa 2012- đợt 2
Ngành: Vi sinh vật học (mã số: 62 42 01 07)
Người hướng dẫn: PGS.TS. Hồ Thị Việt Thu (Trường Đại Học Cần Thơ)
(Ban hành kèm theo Quyết định số 6335/QĐ-ĐHCT ngày 25/12/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại Học Cần Thơ)
Ngày báo cáo: 2 giờ chiều thứ bảy 21/03/2020
Địa điểm: Phòng Bảo Vệ Luận Án Tiến Sĩ, Lầu 2 - Nhà Điều Hành, Trường Đại Học Cần Thơ
Tên luận án: “Phân lập, định danh virus viêm gan vịt ở một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và sản xuất kháng thể phòng bệnh”
Kính mời quý thầy cô và các anh chị em có quan tâm đến tham dự
- Italian Foodtech Day - Ngày hội Công nghệ Thực phẩm nước Ý
- Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ tháng 3
- Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ tháng 2 và 3
- Hội đồng bảo vệ luận văn tiến sĩ tháng 01 & 02
- Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sĩ khóa 28 ngành Vi sinh vật học, ngành Công nghệ Sinh học, ngành Công nghệ Thực phẩm
-
Hội nghị viên chức Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm
Ngày 19/9/2023, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (CNSH&TP) đã tổ chức Hội nghị Viên chức, Người lao động (VC-NLĐ) năm học 2023 – 2024, nhằm Báo cáo tổng kết các hoạt động của Viện trong năm học 2022 -2023 và đề ra Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024....
- Báo cáo luận văn tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm lớp cao học quốc tế
- Họp giảng viên về “cải tiến chất lượng hoạt động giảng dạy và công tác cố vấn học tập” năm học 2023-2024
- Chào đón học viên thạc sĩ và nghiên cứu sinh năm 2023 đợt 1
- Ngành Công nghệ sinh học Chương trình tiên tiến kiểm định Chất lượng theo tiêu chuẩn AUN-QA (lần thứ 2)
- Họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống Viện (1966-2022)
-
Seminar ca cao và chocolate
19 Tháng 10 2023Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại...