Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại Việt Nam và Bỉ nói riêng.
   Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ, kết hợp với Trường Đại học Ghent, Bỉ, tổ chức seminar “Ca cao và chocolate của Việt Nam"

  1. Thời gian: 8:00 – 12:00, ngày 30/10/2023
  2. Địa điểm: Hội trường khu phức hợp phòng thí nghiệm (RLC), Trường Đại học Cần Thơ
  3. Chủ trì: PGS.TS. Lý Nguyễn Bình, Phó Viện Trưởng, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm.

    Ghi chú: Ngôn ngữ Tiếng Anh được sử dụng trong quá trình semina diễn ra.

 

  • Tăng cường kỹ năng sinh viên sau tốt nghiệp Tăng cường kỹ năng sinh viên sau tốt nghiệp
    Sáng ngày 14/4/2024 Viện Công Nghệ Sinh Học và Thực Phẩm (CNSH&TP) tổ chức buổi hội thảo về “Tăng cường kỹ năng sinh viên sau tốt nghiệp”. Hội thảo có sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên năm cuối các ngành Viện quản lý bao gồm: Công Nghệ Sau Thu Hoạch, Công Nghệ Thực Phẩm, Công Nghệ Sinh Học và một số ngành khác trong trường. Thông qua h...

CHƯƠNG TRÌNH CLC VÀ TIÊN TIẾN

Số lượt truy cập

1675915
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
277
6422
22113
1675915

VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

 

Địa chỉ: Tòa nhà Phức hợp Phòng thí nghiệm (RLC - zone B), Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (84) 02923 835961 Fax: (84) 02923 830260
Email: vcnshtp@ctu.edu.vn