Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại Việt Nam và Bỉ nói riêng.
Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ, kết hợp với Trường Đại học Ghent, Bỉ, tổ chức seminar “Ca cao và chocolate của Việt Nam"
- Thời gian: 8:00 – 12:00, ngày 30/10/2023
- Địa điểm: Hội trường khu phức hợp phòng thí nghiệm (RLC), Trường Đại học Cần Thơ
- Chủ trì: PGS.TS. Lý Nguyễn Bình, Phó Viện Trưởng, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm.
Ghi chú: Ngôn ngữ Tiếng Anh được sử dụng trong quá trình semina diễn ra.
- Italian Foodtech Day - Ngày hội Công nghệ Thực phẩm nước Ý
- Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ tháng 3
- Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ tháng 2 và 3
- Hội đồng bảo vệ luận văn tiến sĩ tháng 01 & 02
- Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sĩ khóa 28 ngành Vi sinh vật học, ngành Công nghệ Sinh học, ngành Công nghệ Thực phẩm
-
Đại hội chi bộ Viện NC&PT Công nghệ sinh học nhiệm kỳ 2020 – 2025
Trong không khí hân hoan chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng ngày 23 tháng 5 năm 2020, Chi bộ Viện NC&PT Công nghệ Sinh học đã tổ chức thành công Đại hội đảng viên Chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự Đại hội có đồng chí Hà Thanh Toàn, thường vụ Đảng ủy trường Đại học Cần Th...
-
Seminar ca cao và chocolate
19 Tháng 10 2023Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại...