SEMINAR
AN TOÀN SINH HỌC VÀ CÁC YẾU TỐ
ẢNH HƯỞNG ĐẾN KẾT QUẢ THÍ NGHIỆM
Ngày 18/9/2019, Viện NC&PT Công nghệ Sinh học phối hợp cùng Công ty BCE Việt Nam tổ chức buổi seminar với chủ đề “An toàn sinh học và các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả thí nghiệm”. Hội thảo có sự tham dự của quý thầy cô, học viên cao học và sinh viên Viện NC&PT Công nghệ Sinh học, Khoa Thủy sản, Khoa Khoa học tự nhiên, Viện lúa ĐBSCL, Trường Đại học Y dược TP Cần Thơ.
- Italian Foodtech Day - Ngày hội Công nghệ Thực phẩm nước Ý
- Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ tháng 3
- Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ tháng 2 và 3
- Hội đồng bảo vệ luận văn tiến sĩ tháng 01 & 02
- Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sĩ khóa 28 ngành Vi sinh vật học, ngành Công nghệ Sinh học, ngành Công nghệ Thực phẩm
-
Lễ trao bằng Thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm giảng dạy bằng tiếng Anh khóa 3 và khóa 4
Vào ngày 26/9/2023, trường Đại học Cần Thơ đã tổ chức lễ tốt nghiệp chương trình thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm trong không khí trang trọng và ý nghĩa dành cho các sinh viên đến từ Philippines, Zimbabwe, Tanzania và Việt Nam. Chương trình Thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa các tổ chức Flemish và Việt Nam bao gồm Đ...
- Hội nghị viên chức Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm
- Báo cáo luận văn tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm lớp cao học quốc tế
- Họp giảng viên về “cải tiến chất lượng hoạt động giảng dạy và công tác cố vấn học tập” năm học 2023-2024
- Chào đón học viên thạc sĩ và nghiên cứu sinh năm 2023 đợt 1
- Ngành Công nghệ sinh học Chương trình tiên tiến kiểm định Chất lượng theo tiêu chuẩn AUN-QA (lần thứ 2)
-
Seminar ca cao và chocolate
19 Tháng 10 2023Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại...