Sáng ngày 14/4/2024 Viện Công Nghệ Sinh Học và Thực Phẩm (CNSH&TP) tổ chức buổi hội thảo về “Tăng cường kỹ năng sinh viên sau tốt nghiệp”. Hội thảo có sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên năm cuối các ngành Viện quản lý bao gồm: Công Nghệ Sau Thu Hoạch, Công Nghệ Thực Phẩm, Công Nghệ Sinh Học và một số ngành khác trong trường. Thông qua hội thảo sinh viên được cung cấp các kiến thức rất bổ ít về việc xây dựng cho mình CV xin việc, CV học tập mạnh mẽ, ấn tượng. Hội thảo cũng cung cấp cho sinh viên các kỹ năng chuẩn bị tham gia các buổi phỏng vấn xin việc, một cách tự tin, gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Các kỹ năng cực kỳ hữu ích dành cho sinh viên năm cuối này được trình bày bởi các khách mời nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, phát triển và đào tạo nguồn nhân lực.

Đến dự buổi hội thảo các bạn sinh viên còn được quý thầy cô Viện CNSH&TP chia sẽ về các ngành đào tạo sau đại học do Viện quản lý, giúp các bạn có định hướng học tiếp bậc cao hơn sau tốt nghiệp hiểu hơn về lựa chọn của mình. Với những thông tin từ hội thảo, Viện CNSH&TP hy vọng các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp sẽ tự tin và bản lĩnh trong định hướng tương lai của mình. Chúc các bạn chặng đường sắp tới may mắn, hạnh phúc và thành công!

Một số hình ảnh của buổi hội thảo

TS. Nguyễn Thị Pha, Phó Viện Trưởng Viện CNSH&TP chia sẽ ý nghĩa buổi hội thảo

Khách mời cô Mai Thị Huyền Trang, chuyên viên phụ trách đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chia sẽ cách chuẩn bị CV

Khách mời Cô Nguyễn Thị Tú Trinh, Quản lý trung tâm nghiên cứu và phát triển CNSH và hoá học tập đoàn Mỹ Lan, chia sẽ về kỹ năng phỏng vấn khi xin việc

PGS.TS Trần Thanh Trúc, Phó Trưởng Khoa Sau Đại Học, Giảng Viên cao cấp Viện CNSH&TP trình bày một số thông tin về học sau đại học, thông tin về thạc sĩ Công Nghệ Thực Phẩm

PGS.TS. Lý Nguyễn Bình Bí thư Đảng Ủy Viện, Phó Viện Trưởng Viện CNSH&TP chia sẽ về chương trình thạc sĩ quốc tế ngành Công Nghệ Thực Phẩm, đây là chương trình liên kết với nhiều đối tác trong và ngoài nước - cơ hội cho các em của ngành tham gia trao đổi học tập.

PGS.TS. Huỳnh Xuân Phong, Trưởng Bộ Môn Công nghệ Vi sinh vật cung cấp thông tin về thạc sĩ các ngành Công Nghệ Sinh Học và Vi Sinh vật

Viện CNSH&TP cảm ơn khách mời đã tham dự và chia sẽ nhiều kinh nghiệm, kỹ năng quý báu cho sinh viên, Viện mong muốn tiếp tục được quý khách mời hỗ trợ cho các bạn sinh viên trong thời gian tới.

Hội thảo được đông đảo các bạn sinh viên tham dự

Thầy cô và các bạn sinh viên tham dự hội thảo chụp hình lưu niệm

Viện Công Nghệ Sinh Học và Thực Phẩm