THƠ MỜI SEMINAR

Kính mời quý thầy cô, các anh chị học viên sau đại học và các em sinh viên tham dự buổi báo cáo chuyên đề:

Người báo cáo: GS.TS Cao Ngọc Điệp

- Tên báo cáo 1: Phân lập Vi Khuẩn hoà tan lân và kali trong núi đá hoa cương Núi Sập, An Giang

- Tên báo cáo 2. PHÂN LẬP VÀ NHẬN DIỆN CÁC DÒNG VI KHUẨN CÓ KHẢ NĂNG HÒA TAN LÂN VÀ KALI TRONG ĐẤT CỦA ĐÁ VÔI Ở KIÊN GIANG

Thời gian: 8h30 ngày thứ 5 (13/5/2021)

Địa điểm: Phòng 106

BÁO CÁO SEMINAR

CÔNG CỤ GIẢI TRÌNH TỰ THẾ HỆ MỚI

(NEXT GENERATION SEQUENCING) VÀ MỘT SỐ ỨNG DỤNG

Trong khuôn khổ các hoạt động học thuật của Viện NC&PT Công nghệ sinh học, ngày 25/9/2019 lúc 14h đã diễn ra buổi seminar với chủ đề “Công cụ giải trình tự thế hệ mới và một số ứng dụng” với các diễn giả đến từ trung tâm nghiên cứu di truyền & sức khỏe sinh sản – khoa Y –Đại học quốc gia TP HCM gồm PGS. TS Hồ Huỳnh Thùy Dương, TS. Nguyễn Thụy Vy và chị Lê Lan Anh.

Buổi báo cáo còn thu hút sự quan tâm từ các đơn vị trong và ngoài trường, quý thầy cô đến từ Khoa Nông Nghiệp,  Khoa Thủy Sản,  các bạn Nghiên cứu sinh, học viên cao học và Sinh viên tại Viện NC&PT CNSH, Đại học Y dược Cần Thơ, Công ty Sinh hóa Phù Sa , Trung tâm ứng dụng Khoa học Kỹ thuật Thành Phố Cần Thơ.

Qua chuyên đề được báo cáo từ các diễn giả, người tham dự đã hiểu hơn về những kỹ thuật mới, những ứng dụng cụ thể trong việc giải quyết các vấn đề trong khoa học và xã hội. Hơn thế nữa, sự trao đổi sôi nổi giữa các diễn giả và người tham dự còn tạo ra cơ hội hợp tác giữa các đơn vị trong việc cung cấp giải pháp liên quan đến NGS cho các nhóm nghiên cứu trong tương lai.

Email: vncptcnsh@ctu.edu.vn