LỊCH BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ
NGÀY BẢO VỆ: 14H THỨ SÁU (28/8/2020)
ĐỊA ĐIỂM: PHÒNG 106
STT | HỌ VÀ TÊN | TÊN ĐỀ TÀI | THỜI GIAN DỰ KIẾN |
1 |
Lương Gia Linh |
Phân lập và tuyển chọn các dòng vi khuẩn phân giải Carbosulfan từ đất trồng lúa ở tỉnh Hậu Giang |
14h-15h |
2 |
Phạm Ngọc Cẩn |
Khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của cao chiết trái, lá cà na (Elaeocarpus hygrophilus Kurz.) | 15h-16h |
3 |
Bùi Lê Trung Hiếu |
Khảo sát khả năng kháng oxy hoá và bảo vệ gan trên mô hình chuột bạch từ cao chiết vỏ thân cây cò sen (Miliusa velutina) | 16h-17h |
- Thông báo sinh hoạt đầu khóa và chào dón tân sinh viên khóa 49, năm học 2023-2024
- Lịch bảo vệ luận văn thạc sĩ quốc tế ngành Công nghệ Thực phẩm
- Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2023
- Viện CNSH & TP sẽ tổ chức hội đồng bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường cho 02 NCS ngành Công nghệ sinh học
- Lịch thi các học phần học kỳ 2, năm học 2022 - 2023
-
Tăng cường kỹ năng sinh viên sau tốt nghiệp
Sáng ngày 14/4/2024 Viện Công Nghệ Sinh Học và Thực Phẩm (CNSH&TP) tổ chức buổi hội thảo về “Tăng cường kỹ năng sinh viên sau tốt nghiệp”. Hội thảo có sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên năm cuối các ngành Viện quản lý bao gồm: Công Nghệ Sau Thu Hoạch, Công Nghệ Thực Phẩm, Công Nghệ Sinh Học và một số ngành khác trong trường. Thông qua h...
- Sinh viên Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm với những thành tích ấn tượng năm 2023
- Chào đón học viên thạc sĩ và nghiên cứu sinh năm 2023 đợt II
- Chào đón Tân sinh viên khóa 49
- Lễ trao bằng tốt nghiệp Viện Công nghệ sinh học & thực phẩm
- Lễ trao bằng Thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm giảng dạy bằng tiếng Anh khóa 3 và khóa 4
-
Seminar ca cao và chocolate
19 Tháng 10 2023Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại...