Viện Nghiên Cứu & Phát Triển Công Nghệ Sinh Học tổ chức buổi lể bảo vệ luận án TIẾN SĨ CẤP TRƯỜNG
Nghiên cứu sinh: Phạm Công Uẩn, Mã số NCS: P000053, khóa 2012- đợt 2
Ngành: Vi sinh vật học (mã số: 62 42 01 07)
Người hướng dẫn: PGS.TS. Hồ Thị Việt Thu (Trường Đại Học Cần Thơ)
(Ban hành kèm theo Quyết định số 6335/QĐ-ĐHCT ngày 25/12/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại Học Cần Thơ)
Ngày báo cáo: 2 giờ chiều thứ bảy 21/03/2020
Địa điểm: Phòng Bảo Vệ Luận Án Tiến Sĩ, Lầu 2 - Nhà Điều Hành, Trường Đại Học Cần Thơ
Tên luận án: “Phân lập, định danh virus viêm gan vịt ở một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và sản xuất kháng thể phòng bệnh”
Kính mời quý thầy cô và các anh chị em có quan tâm đến tham dự
- Thông báo sinh hoạt đầu khóa và chào dón tân sinh viên khóa 49, năm học 2023-2024
- Lịch bảo vệ luận văn thạc sĩ quốc tế ngành Công nghệ Thực phẩm
- Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học năm 2023
- Viện CNSH & TP sẽ tổ chức hội đồng bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường cho 02 NCS ngành Công nghệ sinh học
- Lịch thi các học phần học kỳ 2, năm học 2022 - 2023
-
Tăng cường kỹ năng sinh viên sau tốt nghiệp
Sáng ngày 14/4/2024 Viện Công Nghệ Sinh Học và Thực Phẩm (CNSH&TP) tổ chức buổi hội thảo về “Tăng cường kỹ năng sinh viên sau tốt nghiệp”. Hội thảo có sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên năm cuối các ngành Viện quản lý bao gồm: Công Nghệ Sau Thu Hoạch, Công Nghệ Thực Phẩm, Công Nghệ Sinh Học và một số ngành khác trong trường. Thông qua h...
- Sinh viên Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm với những thành tích ấn tượng năm 2023
- Chào đón học viên thạc sĩ và nghiên cứu sinh năm 2023 đợt II
- Chào đón Tân sinh viên khóa 49
- Lễ trao bằng tốt nghiệp Viện Công nghệ sinh học & thực phẩm
- Lễ trao bằng Thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm giảng dạy bằng tiếng Anh khóa 3 và khóa 4
-
Seminar ca cao và chocolate
19 Tháng 10 2023Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại...