Trong khuôn khổ sinh hoạt học thuật của Viện NC&PT Công Nghệ Sinh Học, quý thầy cô của Viện sẽ báo cáo seminar vào sáng ngày 4-12-2020 với thông tin cụ thể như sau:
1/ TS. Đỗ Tấn Khang
Tên báo cáo: Giới thiệu về khái niệm DNA mã vạch, các nghiên cứu đã thực hiện ở trong và ngoài nước về DNA mã vạch.
Thời gian 7h30-8h10
2/ TS Huỳnh Ngọc Thanh Tâm
Tên báo cáo: Quản lý mối nguy an toàn thực phẩm trong chuỗi cung ứng (Managing Food Safety Risks in the Supply Chain)
Thời gian 8h10-8h50
3/ TS. Nguyễn Thị Pha
Tên báo cáo: Vai trò của họ gen HKT (High-Affinity K+ Transporter) đối với tính chống chịu mặn ở lúa
Thời gian: 8h50- 9h30
4/TS. Đỗ Thị Xuân
Tên báo cáo: Nấm rễ Arbuscula mycorrhiza trong canh tác lúa
Thời gian: 9h30-10h10
Thảo luận chung: 10h10-11h00
Trân Trọng kính mời quý thầy cô, các anh chị học viên và các em sinh viên đến tham dự và trao đổi thông tin
- Italian Foodtech Day - Ngày hội Công nghệ Thực phẩm nước Ý
- Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ tháng 3
- Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ tháng 2 và 3
- Hội đồng bảo vệ luận văn tiến sĩ tháng 01 & 02
- Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sĩ khóa 28 ngành Vi sinh vật học, ngành Công nghệ Sinh học, ngành Công nghệ Thực phẩm
-
Sinh viên Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm với những thành tích ấn tượng năm 2023
Trong năm 2023 sinh viên Viện Công Nghệ Sinh Học và Thực Phẩm (CNSH và TP) đã rất tích cực trong học tập và thực hiện các nghiên cứu khoa học (NCKH). Các em cũng đã mạnh dạn tham dự các cuộc thi về NCKH, khởi nghiệp, olympic,…và đã đạt được một số thành tích ấn tượng. Viện CNSH và TP xin chúc mừng và ghi nhận các đóng góp của các em. Thành tích các...
-
Seminar ca cao và chocolate
19 Tháng 10 2023Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại...