THƠ MỜI SEMINAR

Kính mời quý thầy cô, các anh chị học viên sau đại học và các em sinh viên tham dự buổi báo cáo chuyên đề:

Người báo cáo: GS.TS Cao Ngọc Điệp

- Tên báo cáo 1: Phân lập Vi Khuẩn hoà tan lân và kali trong núi đá hoa cương Núi Sập, An Giang

- Tên báo cáo 2. PHÂN LẬP VÀ NHẬN DIỆN CÁC DÒNG VI KHUẨN CÓ KHẢ NĂNG HÒA TAN LÂN VÀ KALI TRONG ĐẤT CỦA ĐÁ VÔI Ở KIÊN GIANG

Thời gian: 8h30 ngày thứ 5 (13/5/2021)

Địa điểm: Phòng 106

Ngày 28/08/2020, Viện Nghiên cứu và phát triển Công nghệ Sinh học (Viện NC&PT CNSH) long trọng tổ chức buổi lễ chào đón các tân học viên cao học công nghệ sinh học K27 đợt I. Buổi lễ có sự góp mặt của quý Thầy PGS.TS. Nguyễn Văn Thành - Viện trưởng, PGS.TS. Nguyễn Minh Chơn - Phó viện Trưởng và TS. Nguyễn Thị Pha - Phó viện Trưởng, TS. Huỳnh Xuân Phong - Trưởng Bộ môn CNSH vi sinh vật, TS Đỗ Tấn Khang - Trưởng Bộ Môn CNSH Phân Tử, ThS. Trần Vũ Phương - Chánh văn phòng Viện và cùng nhiều thầy cô là giảng viên đang giảng dạy chương trình cao học.

PGS.TS. Nguyễn Văn Thành - Viện trưởng phát biểu chào mừng học viên

Trong buổi gặp gỡ này, các tân học viên cao học được Cô TS. Nguyễn Thị Pha giới thiệu về lịch sử hình thành Viện NC&PT CNSH, các Bộ môn trực thuộc và các hướng nghiên cứu chính của Viện. Ngoài ra, các tân học viên được sinh hoạt chi tiết về Quy chế đào tạo sau đại học, cách lập kế hoạch học tập và đăng ký học phần.

Cô TS. Nguyễn Thị Pha sinh hoạt chi tiết về Quy chế đào tạo sau đại học

PGS.TS. Nguyễn Văn Thành dặn dò các học viên cần trau dồi kiến thức chuyên môn, đạo đức và nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới, phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau. Buổi lễ cũng dành 1 phút mặc niệm long trọng để tưởng nhớ và ghi ơn Nhà Giáo Nhân Dân, Giáo sư, Tiến sĩ Trần Phước Đường người có công sáng lập và xây dựng Viện NC&PT CNSH.

Sau buổi lễ, các học viên đã họp và bầu ra ban cán sự nhằm hỗ trợ các hoạt động của lớp.

Quý Thầy cô Viện NC&PT CNSH cùng học viên tham dự buổi lễ

Quý Thầy cô Viện NC&PT CN Sinh Học cùng toàn thể học viên chụp hình lưu niệm