Trong khuôn khổ sinh hoạt học thuật của Viện NC&PT Công Nghệ Sinh Học, quý thầy cô của Viện sẽ báo cáo seminar vào sáng ngày 4-12-2020 với thông tin cụ thể như sau:
1/ TS. Đỗ Tấn Khang
Tên báo cáo: Giới thiệu về khái niệm DNA mã vạch, các nghiên cứu đã thực hiện ở trong và ngoài nước về DNA mã vạch.
Thời gian 7h30-8h10
2/ TS Huỳnh Ngọc Thanh Tâm
Tên báo cáo: Quản lý mối nguy an toàn thực phẩm trong chuỗi cung ứng (Managing Food Safety Risks in the Supply Chain)
Thời gian 8h10-8h50
3/ TS. Nguyễn Thị Pha
Tên báo cáo: Vai trò của họ gen HKT (High-Affinity K+ Transporter) đối với tính chống chịu mặn ở lúa
Thời gian: 8h50- 9h30
4/TS. Đỗ Thị Xuân
Tên báo cáo: Nấm rễ Arbuscula mycorrhiza trong canh tác lúa
Thời gian: 9h30-10h10
Thảo luận chung: 10h10-11h00
Trân Trọng kính mời quý thầy cô, các anh chị học viên và các em sinh viên đến tham dự và trao đổi thông tin
- Italian Foodtech Day - Ngày hội Công nghệ Thực phẩm nước Ý
- Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ tháng 3
- Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ tháng 2 và 3
- Hội đồng bảo vệ luận văn tiến sĩ tháng 01 & 02
- Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sĩ khóa 28 ngành Vi sinh vật học, ngành Công nghệ Sinh học, ngành Công nghệ Thực phẩm
-
Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ K27
Ngày 6 tháng 11 năm 2022 Viện Công Nghệ Sinh học và Thực phẩm tổ chức thành công hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ cho 28 học viên ngành Công nghệ Sinh học và Vi sinh vật học. Tất cả các luận văn đều được hội đồng đánh giá cao, trong đó có 19 luận văn có bài báo đăng ở các tạp chí chuyên ngành trong và ngoài nước, đây là một kết quả rất đáng trân...
- Viện NC&PT Công nghệ sinh học tổ chức thành công chuyến học tập, giao lưu ngắn hạn tại trường Đại học Khon Kaen (KKU), Thái Lan
- Sinh hoạt học thuật học kì 2, năm học 2022-2023
- Nhà giáo Nhân dân GS. TS. Trần Phước Đường người sáng lập Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học
- Chào đón các tân học viên cao học Công nghệ sinh học K27 năm 2020 đợt 1
- Nhà giáo Nhân dân, Giáo sư, Tiến sĩ Trần Phước Đường, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ từ trần
-
Seminar ca cao và chocolate
19 Tháng 10 2023Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại...