Nhằm chia sẻ, trao đổi những thông tin mới về kết quả nghiên cứu và định hướng phát triển lĩnh vực chế biến ca cao ở vùng nhiệt đới nói chung và tại Việt Nam và Bỉ nói riêng.
   Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường Đại học Cần Thơ, kết hợp với Trường Đại học Ghent, Bỉ, tổ chức seminar “Ca cao và chocolate của Việt Nam"

  1. Thời gian: 8:00 – 12:00, ngày 30/10/2023
  2. Địa điểm: Hội trường khu phức hợp phòng thí nghiệm (RLC), Trường Đại học Cần Thơ
  3. Chủ trì: PGS.TS. Lý Nguyễn Bình, Phó Viện Trưởng, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm.

    Ghi chú: Ngôn ngữ Tiếng Anh được sử dụng trong quá trình semina diễn ra.

 

  • Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ K27 Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ K27
    Ngày 6 tháng 11 năm 2022 Viện Công Nghệ Sinh học và Thực phẩm tổ chức thành công hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ cho 28 học viên ngành Công nghệ Sinh học và Vi sinh vật học. Tất cả các luận văn đều được hội đồng đánh giá cao, trong đó có 19 luận văn có bài báo đăng ở các tạp chí chuyên ngành trong và ngoài nước, đây là một kết quả rất đáng trân...

CHƯƠNG TRÌNH CLC VÀ TIÊN TIẾN

Số lượt truy cập

1687746
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
34
6015
9330
1687746

VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

 

Địa chỉ: Tòa nhà Phức hợp Phòng thí nghiệm (RLC - zone B), Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (84) 02923 835961 Fax: (84) 02923 830260
Email: vcnshtp@ctu.edu.vn